Dịch vụ

Dịch vụ SEO WEB

Gói dịch vụ SEO JWEB bao gồm: tối ưu onpage, phân tích – sửa lỗi website, viết nội dung website, xây dựng liên kết cho website, nhân sự quản lý dự án SEO, cập nhật các báo cáo tốc độ tăng trưởng và biến động từ khóa hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Các chiến dịch SEO độc đáo, riêng biệt được thiết kế và triển khai cụ thể bởi đội ngũ chuyên gia SEO sao cho phù hợp với định hướng phát triển kinh doanh của Bạn.

Dịch vụ Quảng Cáo Google ADS

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Tối ưu từng đồng ngân sách bạn đang lãng phí hàng tháng

991+ khách hàng đã tin tưởng và đồng hành

Chuyên gia số 1 về quảng cáo Google

Phương pháp bài bản, chuyên sâu – Hiệu quả lâu dài, bền vững

Dịch vụ Quản trị Website, Fanpage

JWEB cam kết bạn sẽ hài lòng, chúng tôi sẽ chăm sóc website, Fanpage của bạn như chính đứa con của mình tạo ra đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ quản trị website của JWEB quý khách còn được hỗ trợ và tư vấn về các dịch vụ marketing online hấp dẫn khác. Giúp cho việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ Chụp Ảnh

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ.

Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ có những chuyên gia chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.